• Free Gift

Corbicula Extract Balls / Dùng khoảng 3 tháng (khoảng 900 viên)

$118.00
 • 1041SHIJ
  Còn hàng
  +
  
  Hãy cho năng lượng cho gan bằng tinh chất con hến!
  Corbicula Extract Balls
  Con hến tốt cho gan!
  Cuộc sống hiện đại dễ làm cho chúng ta mệt mỏi và gan hoạt động quá sức. Một lá gan mệt mỏi cần phải được làm cho khỏe mạnh lại. Bây giờ, chúng ta phải tìm hiểu thêm về tinh chất con hến. Loại hến này được nuôi ở vùng nước ngọt, tại Shimane của Nhật Bản, là vùng được trời phú cho với tài nguyên dưới nước rất trù phú, nên hến được nuôi tại đây có vị ngon, giàu về chất khoáng và có chất lượng cao. Chúng tôi đã cô đặc lại và làm thành từng viên nén nên rất tiện lợi trong việc sử dụng hằng ngày. Ngoài tinh chất của hến còn thêm chất men và nghệ, tạo thành một sản phẩm đặc biệt có chứa các chất axit amin, methionine, taurine và arginine. Đồng thời cũng có chứa Vitamin B, khoáng chất, Glycogen và Silymarin.
  Tại sao tinh chất con hến Umeken tốt?
  ● Có chất đạm (axit amin như là taurine, methionine, arginine v.v) và Vitamin B (B1, B2, B3), mineral (Canxi, Kalium, sắt) và có chứa thành phần Glycogen.
  ● Chỉ làm bằng con hến của Nhật bản, tốt nhất về vị và chất lượng.
  ● Chất đạm cao, mỡ thấp nên tốt cho bệnh gan.
  ● Làm bằng phương pháp sản xuất viên nén độc đáo của Umeken, dễ nuốt và tiện cho việc sử dụng
  Lipopo Detail images 1
   
  Lipopo Detail images 2
  Lý do tinh chất con hến của Umeken tốt cho gan
  Methionine, là axit amin cần thiết được chứa trong tinh chất con hến làm cho gan hoạt động nhiều hơn và taurine xúc tiến tiết ra nước mật và giúp tác dụng giải độc. Hơn nữa, Vitamin B12 được chứa nhiều trong tinh chất con hến làm tăng chức năng của gan. Theo Đông y bảo giám của thần y Hứa Tuấn thì con hến không có độc (hoàn toàn không có tác dụng phụ với thức ăn khác), làm cho mắt sáng, giải quyết sự mệt mỏi, cải thiện chức năng gan, chữa bệnh vàng da. Đó là chức năng đã được chứng minh bằng tinh chất con hến của Umeken. Hơn nữa, trong con hến, có tỉ lệ cấu tạo canxi và Phốtpho là 1:1, nên tỉ lệ hấp thụ canxi cao, có hiệu quả cao trong việc chữa chứng thiếu máu. Tinh chất con hến Umeken thì ngoài tinh chất con hến ra, cũng chứa tinh chất men và cây nghệ, và đã được làm thành dạng viên nén nên có thểsử dụng tiện lợi bất cứ ở đâu và khi nào. Sản phẩm được làm bằng phương pháp làm viên nén độc đáo của Umeken nên dễ nuốt và sử dụng rất tiện lợi.
  Nếu có triệu chứng như sau thì phải kiểm tra gan
  Lipopo Detail images 3
  Con hến là loại con sò gì?   Đó là thực phẩm chất đạm cao, mỡ thấp?   Con hến và gan
       
  Đó là con sò nhỏ mà sống ở đất ít muối, nơi mà sông và biển gặp nhau. Nó sống trong khi ăn chất hữu cơ trong cát hoặc bùn, vi sinh vật nước, rong biển v.v Con hến chứa nhiều thành phần dinh dưỡng chủ yếu như chất đạm, vitamin, canxi, photpho, sắt và axit amin cần thiết, nên từ xưa con hết được gọi là thực phẩm cần thiết cho người chức năng gan yếu, người thiếu canxi, trẻ em đang trưởng thành, người có thai. Vì có chất đạm cao và mỡ thấp nên con hến rất tốt cho bệnh gan. Nó chứa chất đạm nhiều, nhưng hàm lượng chất béo bão hoà gây béo phì và xơ cứng động mạch thì rất ít, chỉ 2%, nên tiêu hóa và hấp thụ tốt, vì thế, làm cho gan thoải mái, nên đây là thực phẩm giảm cân được người hiện đại yêu thích. Theo sách Đông y bảo giám, con hến có hiệu quả như hoàn toàn không có độc (không có tác dụng phụ khi dùng với thức ăn khác), làm sáng mắt (giải quyết sự mệt mỏi), làm dạ dày và ruột thoải mái, làm sạch nước tiểu, điều chỉnh độ đường, làm hạ nhiệt trong cơ thể và cho năng lượng.
   
   
  
  "The content of consumer reviews is the sole responsibility of the reviewing consumer. Umeken, U.S.A. does not write consumer reviews or compensate consumers who provide them, and those reviews do not necessarily represent the views of Umeken, U.S.A. No consumer reviews have been evaluated by the Food and Drug Administration, and this product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease."

  Không tìm thấy bài viết

  Viết bình luận
  180g (900 balls) / Take 10-15 balls anytime during the day.
  * These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration.
     This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.
  Corbicula Extract Balls / Dùng khoảng 3 tháng (khoảng 900 viên)

  Recommended for you  $499.00 $449.00
  Hiệu Quả Ðáng Ngạc Nhiên Của 9 Loại Nấm Tốt Nhất


  $88.00 $79.00
  Chỉ dùng 6 viên mỗi ngày, thân thể của người phụ nữ sẽ xinh đẹp trở lại!