• For every $150 or more product purchase. Choose 1 free gift.
  - Gift :
  L&B Special Trial Kit, Omega 3, Takumi, C-Balance(S),
  Senior Vital Multi, Enzyme Dental toothpaste
  or Multi Probiotics
  OR
 • Buy 6, Get 1 Free (no extra gift)

Fermented Black Garlic EX / Dùng khoảng 3 tháng (khoảng 900 viên)

$88.00
 • 1012GARLEX
  Còn hàng
  +
  

  Fermented Black Garlic EX

  Tinh Hoa Tỏi Ðen Lên Men

  Hiệu quả của tỏi đen đã được công nhận từ xưa. Bằng kỹ thuật hiện đại của Umeken nâng cấp lên thành tinh hoa tỏi lên men. Tỏi có nhiều chức năng tốt như là có allicin nổi tiếng là chất khử trùng, kháng sinh, lưu thông máu, cải thiện thể chất v.v Nhưng tỏi ở đây được sinh ra lại thông qua quá trình đặc biệt - lên men. Trước tiên, loại bỏ mùi và chất độc hoàn toàn, trong quá trình lên men, thì những thành phần có lợi như là germanium, Kalium, selenium được tăng cường gấp 7 lần.

  news paper

  Hiệu quả của Tỏi đen đã được công nhận từ xưa. Bằng kỹ thuật hiện đại của Umeken mà nâng cấp thêm làm thành tinh hoa tỏi lên men. Tỏi có nhiều chức năng tốt như là có allicin nổi tiếng là chất làm tăng cường sinh lực, khử trùng, kháng sinh, lưu thông máu, cải thiện thể chất v.v Nhưng tỏi ở đây được sinh ra lại thông qua công trình đặc biệt - lên men. Trước tiên, loại bỏ mùi và chất độc hoàn toàn, và trong quá trình lên men, thì những thành phần có lợi như là germanium, Kalium, selenium được tăng cường gấp 7 lần, và cũng thêm vào tinh hoa con hào có chứa chất kẽm tốt cho sinh lực.Tinh hoa tỏi “sinh lý của đàn ông” Umeken lấy lại sức khỏe và sinh lực cho đàn ông.

   

  Sự thần bí của tỏi lên men ~

  Trong quá trình lên men tỏi trong 1 tháng, vì tác dụng của enzim mà màu của tỏi đổi thành màu đen, và đồng thời tăng cường những thành phần hiệu quả của tỏi hơn gấp 7 lần và những thành phần xấu cho thân thể như là chất độc hay mùi sẽ bị biến mất.

  black garlic
   

   

  
  "The content of consumer reviews is the sole responsibility of the reviewing consumer. Umeken, U.S.A. does not write consumer reviews or compensate consumers who provide them, and those reviews do not necessarily represent the views of Umeken, U.S.A. No consumer reviews have been evaluated by the Food and Drug Administration, and this product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease."
  I prefer the old version of Black Garlic as it is just purely garlic instead of having other ingredients, which my system can not tolerate such as oyster extract. Please have the pure black garlic balls available again.
  Viết bình luận
  180g (Khoảng 900 viên) / Dùng khoảng 3 tháng
  Dùng 10 ~15 viên 1 ngày
  * These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration.
     This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.
  Fermented Black Garlic EX / Dùng khoảng 3 tháng (khoảng 900 viên)

  Recommended for you  $499.00 $399.00
  Hiệu Quả Ðáng Ngạc Nhiên Của 9 Loại Nấm Tốt Nhất


  $88.00
  Chỉ dùng 6 viên mỗi ngày, thân thể của người phụ nữ sẽ xinh đẹp trở lại!