Happy Berry / Dùng khoảng 2 tháng (khoảng 400 viên)

$88.00
1011HPBR
Còn hàng
+
Thêm vào danh sách yêu thích

Chất chống oxy hóa mạnh mẽ Happy Berry Hãy thưởng thức Aronia / Acai Berry / Blackcurrant / Raspberry / Cranberry / Blueberry / Boysenberry – cùng một lúc!
Chất chống oxy hóa mạnh mẽ
Bao gồm 7 loại trái cây chuyên chống oxy hóa và rất giàu về anthocyanin, alpha-tocopherol, selradeurin, acid quinine, acid linolenic, serotonin, vitamin A, C, E, K và các loại acid amin. Đây là những dưỡng chất giúp làn da được trẻ trung và khỏe mạnh hơn, đồng thời còn rất có ích trong việc bảo vệ thị lực. Umeken Happy Berry được tạo thành những viên nhỏ, rất dễ nhai và cả gia đình đều có thể thưởng thức.
 
Hãy tìm hiểu thêm về các dưỡng chất phong phú được tìm thấy trong 7 loại quả berries khác nhau!
Aronia
Quả Aronia có chứa một lượng lớn của anthocyanin, đây là chất có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa và chống ung thư. Quả Aronia rất có ích trong việc bảo vệ và tăng cường thị lực, giúp điều trị các bệnh có liên quan đến tim mạch và mạch máu, cũng như các bệnh có liên quan đến đột quỵ và các vấn đề lưu thông của mạch máu.
아로니아 (Aronia)
 
Acai Berry
Acai Berry là một loại trái cây mọc từ cây dừa, được trồng ở gần khu rừng nhiệt đới Amazon, miền bắc của Brazil. Quả Acai Berry chứa dồi dào các chất chống oxy hóa nên rất giúp ích trong việc phòng ngừa bệnh ung thư và bệnh tiểu đường. Riêng với chất anthocyanin được tìm thấy trong quả Acai Berry còn có thể giúp cho da và thận được khỏe mạnh hơn. Acai Berry ở Brazil là một loại trái cây được mệnh danh là “trái của sự sống”.
Acai Berry
 
Blackcurrant
Black Currant, còn được gọi là quả Lý Chua Đen, có màu đen và mọc thành từng chùm, rất giàu về anthocyanin và polyphenol, đây là những chất có chứa nhiều chất bổ dưỡng. Black Currant trông rất giống quả Blueberries nhưng màu của nó đậm hơn và chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn. Loại trái cây này còn có chứa nhiều dưỡng chất như vitamin, anthocyanin, pholyphenol và magnesium, phong phú và hiệu quả trong việc chống oxy hóa. Có một số người đã cho nó một biệt danh là, “Vua của các loại berries”
Blackcurrant
 
Raspberry
Raspberry, còn được gọi là trái mâm xôi, có màu đỏ tươi và chúng rất giàu về vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa như phytosterol. Đây là loại quả thường được sử dụng trong việc bổ sung những dưỡng chất để hổ trợ các loại thuốc điều trị ung thư. Quả Raspberry cũng rất giàu về omega-3 và chứa rất nhiều chất xơ có tính hòa tan trong nước, nên rất giúp ích trong việc giảm cholesterol và giúp cơ thể khỏe mạnh.
Raspberry
 
Cranberry
Quả Cranberry, còn được gọi là Nam Việt Quất, giúp ngăn ngừa vi khuẩn bám vào các tế bào, có hiệu quả cao trong việc chống lại bệnh nướu và viêm loét dạ dày. Sắc tố trong quả cranberry có khả năng giúp tăng cường thị lực, cải thiện chức năng cho gan, và bảo vệ tầm nhìn vào ban đêm, giúp mắt sáng hơn.
Cranberry
 
Blueberry
Quả Blueberry, còn được gọi là quả Việt Quất, chứa đầy đủ các dưỡng chất quan trọng mà cơ thể cần. Blueberry còn là nguồn cung cấp dồi dào chất anthocyanin và chất xơ, rất giúp ích cho sức khỏe của mắt và duy trì tuổi trẻ. Đây là một loại quả rất có ích cho sức khỏe của mọi người mà phần lớn chúng ta đều yêu thích. Blueberry cung cấp rất nhiều chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa bệnh tật, chống lão hóa, chống nhiễm trùng đường tiết niệu, cải thiện chức năng gan, giúp giảm cân và giúp cho da luôn được tươi trẻ.
Blueberry
 
Boysenberry
Quả Boysenberry có chứa tất cả các thành phần dinh dưỡng được tìm thấy trong cả hai loại quả Blackberry và Raspberry. Loại quả này có chứa nhiều chất xơ và chất chống oxy hóa như anthocyanin. Quả Boysenberry còn chứa ellagic acid, folate và phenolic, đây là những hợp chất chuyên dùng trong việc ngăn ngừa ung thư và giúp cơ thể tránh khỏi sự tác hại của các góc tự do.
Boysenberry
 

DIRECTION

180g(400 balls) 2 month supply. / Take 6 balls daily.

* These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration.
   This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


"The content of consumer reviews is the sole responsibility of the reviewing consumer. Umeken, U.S.A. does not write consumer reviews or compensate consumers who provide them, and those reviews do not necessarily represent the views of Umeken, U.S.A. No consumer reviews have been evaluated by the Food and Drug Administration, and this product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease."

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Recommended for you$499.00
Hiệu Quả Ðáng Ngạc Nhiên Của 9 Loại Nấm Tốt Nhất


$88.00
Chỉ dùng 6 viên mỗi ngày, thân thể của người phụ nữ sẽ xinh đẹp trở lại!