Health Journal 2016 Số 2 Vol.140    Healthy Life, Happy Family
Article List
Kinh nghiệm của khách hàng
Kinh nghiệm của
khách hàng
Có nhiều hiệu quả bằng sản phẩm Umeken hả?
Hãy nói cho những người khác. Sẽ có nhiều lợi ích.
Càng chia sẻ nhiều điều tốt, niềm vui càng lớn hơn.
*Các đóng góp ý kiến từ khách hàng được chọn sẽ được đăng trên tạp chí sức khỏe trong mục “kinh nghiệm của khách hàng” trên website của Umeken. Kinh nghiệm của khách hàng Tặng quà

Khách hàng: Young Wook Jung / Torrance, CA
Sản phẩm đề nghị của Umeken :Vantelin Support,Corbicula Extract Balls

Nhân dịp lễ, tôi đã đáp máy bay từ Hàn Quốc đến Los Angeles, California để thăm người chị gái.

Từ trước, chức năng gan của tôi không được tốt nên máu trong người cũng không được lưu thông cho lắm, chân tôi hay bị tê. Mỗi khi thức dậy, tôi không thể duỗi thẳng chân được, bắp chân bị đau và tê, tôi có cảm giác như mình bị bệnh tê liệt tạm thời. Chứng đau đó thì khó diễn tả bằng lời nói. Khi tôi bay đến LA, vì phải ngồi trong máy bay hơn 10 tiếng, nên khi đến nhà chị gái thì chân và bắp chân tôi bị sưng rất nhiều, bụng thấy trướng lên như bị đầy nước. Sau đó, tình hình lá gan của tôi cũng không được khỏe, nên chị tôi đã đưa tôi vào bệnh viện cấp cứu để khám tổng quát. Sau khi khám xong, bác sĩ cho biết là tôi bị bệnh xơ gan và cho thuốc đem về nhà uống. Uống thuốc xong, chân đã giảm sưng nhưng triệu chứng tê chân và chứng đau bắp chân thì vẫn tiếp tục.

Thấy tình hình như vậy, chị tôi đã cho tôi một cặp vantelin supporter để dùng thử. Tôi nửa tin nửa ngờ vì không biết có hiệu quả hay không, nhưng ngày thứ nhất sau khi dùng, thì hứng đau bắp chân đã giảm xuống đến mức đáng ngạc nhiên. Thấy có hiệu quả, nên tôi đã tiếp tục dùng, 4 ngày sau thì triệu chứng tê chân đã giảm xuống phân nửa, và tôi bắt đầu tin tưởng hiệu quả đáng ngạc nhiên của sản phẩm Umeken. Bây giờ, khi tôi đang viết lá thơ này, thì tôi cũng đang dùng nó.

Vì tôi đã kinh nghiệm trực tiếp hiệu quả của Vantelin Supporter, nên tôi đã nhờ chị tôi mua dùm tinh chất con hến với hi vọng sẽ giúp cho lá gan của tôi. Tôi đã dùng đều đặn và rất thích những sản phẩm này, nên tôi rất muốn giới thiệu tới các bạn của tôi những sản phẩm Umeken làm ra với hi vọng sẽ phù hợp với sức khỏe của từng người. Chỉ trong thời gian ngắn mà tôi đã nhận được kết quả, nên tôi rất biết ơn chị tôi đã cho tôi dùng thử Vantelin Supporter.

Ban biên tập tạp chí sức khỏe : Chúng tôi rất vui vì sản phẩm Umeken có thể giúp sức khỏe của quý khách được tốt hơn. Chúc quý khách một năm mới an khang và thịnh vượng. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

Khách hàng: Charles Kim / Palatine, IL
Sản phẩm đề nghị của Umeken :Nattokinase,Black Garlic EX

Tôi đã từng làm việc ở quân đội Hàn Quốc trong 35 năm, sau khi bước qua tuổi trung niên, tôi bị bệnh cao huyết áp, cao cholesterol, và mạch máu của tim đã bị vôi bám vào, còn được gọi là vôi hóa mạch máu động mạch.

Vào mùa đông của 2 năm trước, con gái tôi đang sống ở Houston, Texas gửi cho tôi một hộp tinh chất trái mơ của hãng Umeken để làm quà. Theo như con tôi giải thích, trái mơ sẽ giúp thanh lọc mạch máu cũng như làm cho cơ thể bớt mệt mỏi. Nghe lời con, nên tôi đã dùng thử và sau vài tháng, tôi thấy cơ thể mình khỏe khoắn hơn trước. Nên tôi đã nghiên cứu thêm bằng cách đọc những cuốn tạp chí sức khỏe của hãng Umeken mà con gái tôi gởi kèm theo với hộp mơ. Sau đó tôi đã gọi phone vào và hỏi thăm nhân viên bán hàng về tình hình sức khỏe của tôi. Cuối cùng, cô nhân viên đã khuyên tôi dùng qua tương đậu, hành tây đen lên men, tỏi đen lên men, tinh chất con hến và dầu cá omega 3 v.v...vì sản phẩm có chất lượng tốt, nên tôi vẫn tiếp tục dùng sản phẩm của hãng Umeken trong mấy năm nay. Sau khi tôi đã dùng thử nhiều sản phẩm, thì tôi có cảm giác là Nattokinase và hành tây đen giúp cho sức khỏe của tôi rất nhiều.

Sau khi đi khám sức khỏe với bác sĩ xong, huyết áp đã trở nên bình thường, cholesterol cũng trở nên tốt hơn, và khi kiểm tra động mạch bằng MRI thì bác sĩ nói là vôi bám vào tường mạch máu cũng đã biến mất. Theo tôi, để có được sức khỏe tốt, chúng ta phải kiểm tra và giữ gìn cẩn thận, nhất là khi tuổi tác mỗi ngày một tăng cao. Do đó, tôi đã giới thiệu sản phẩm Umeken đến nhiều người quen của tôi ở Chicago. Vì tôi biết hiệu quả và chất lượng của sản phẩm Umeken, nên tôi vẫn tiếp tục dùng. Nhân dịp này, tôi cũng xin cám ơn cô nhân viên của Umeken đã tận tình giúp đỡ tôi và cũng cám ơn cô gọi báo cho tôi mỗi khi hãng sản xuất ra sản phẩm mới.

 

Ban biên tập tạp chí sức khỏe : Chúng tôi rất vui vì cô đã hồi phục lại sức khỏe khi dùng qua sản phẩm của Umeken. Nhân dịp năm mới, xin chúc cô luôn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của cô trong mấy năm qua.

Khách hàng: Soon Hui Ro / Lumberton, NJ
Sản phẩm đề nghị của Umeken : Viên Enzim

Từ 5 năm trước, tôi có triệu chứng đau khớp đầu gối tính thoái hóa, nên đã uống thuốc mà không nhận được hiệu quả gì đặc biệt. 3 năm trước thì tôi đã bị té nên xương chân trái bị gãy nên đã phẫu thuật, sau đó thì đi lại không thoải mái nên tôi phải sử dụng xe lăn. Vì lý do đó mà tôi cũng mất cảm giác thèm ăn và cân nặng cũng giảm xuống.

Trong khi tôi sống như thế, tôi đến nhà của bạn trong nhà thờ, và thấy bạn đó dùng tinh chất trái mơ Umeken, bạn đó nói là tốt, nên tôi cũng bắt đầu dùng thử, và tôi dùng khoảng 1 năm thì tôi đã thấy viên enzim và duoaction thông qua tạp chí sức khỏe, nên mua và đang dùng cho đến bây giờ. Sau khi dùng viên enzim và duo action thì tôi đã tìm lại thèm muốn ăn, khớp cũng trở nên tốt hơn. Những người không dùng thuốc thì có người ngón tay hoặc ngón chân bị cong, nhưng tôi không có triệu chứng như thế và có hiệu quả tốt. Chứng đau cũng biến mất nhiều. Dù tôi đã dùng thuốc tây hay thuốc bắc thì cũng không có hiệu quả nhiều nhưng sau khi dùng sản phẩm Umeken thì thấy có sự thay đổi rõ ràng nên tôi giới thiệu cho bạn bè hoặc bạn trong nhà thờ. Cám ơn Umeken đã làm ra sản phẩm tốt.

 

Ban biên tập tạp chí sức khỏe : Thông qua sản phẩm của chúng tôi mà khách hàng tìm lại sức mạnh nên chúng tôi cũng vui. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm ra sản phẩm có thể giúp cho sức khỏe của khách hàng. Xin cám ơn.