Health Journal 2016 Số 4    Healthy Life, Happy Family
Article List
[Q&A] CELLISYS EX

Cellisys EX Wrinkle Solution Skincare Special Kit

Q. EGF là gì?

A. EGF là từ viết tắt của Epidermal Growth Factor, đây là một yếu tố tăng trưởng đóng vai trò quan trọng trong việc kích thích, tái tạo và phát triển tế bào da, giúp da được mịn và khỏe hơn từ làn da đã bị hư hại. Phương pháp này được phát hiện đầu tiên bởi một tiến sĩ người Mỹ, Stanley Cohen, và được trao giải thưởng Nobel về sinh lý học và y khoa vào năm 1986 vì sự khám phá đặc biệt này. Vào thời gian đầu, EGF được sử dụng như là một nguyên liệu trong nghành dược phẩm. Thậm chí cho đến hôm nay, EGF cũng đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại dược phẩm vì nó có thể điều trị vết thương và tái tạo làn da.

Q. Tại sao EGF tốt cho làn da của chúng ta?

A. EGF là một chất rất quan trọng cho da của chúng ta, giúp kích thích sự tăng trưởng của tế bào da, làm da trắng hồng và căng mịn. Đồng thời còn phối hợp với những dưỡng chất như collagen và elastin, sẽ giúp cho da chúng ta luôn luôn được tươi trẻ. Quá trình sản xuất EGF trong cơ thể sẽ giảm đi rất nhiều khi chúng ta bước qua tuổi 20, do đó sự đàn hồi của da sẽ bị giảm xuống, nếp nhăn bắt đầu xuất hiện và làn da sẽ bị lão hóa nhanh hơn vì cơ thể thiếu đi những dưỡng chất cần thiết để tái tại tế tào mới hoặc hồi phục da đã bị thương tổn.

Q. Tại sao gọi là DW-EGF?

A. EGF tượng trưng cho Epidermal Growth Factor, còn DW là tượng trưng cho hãng dược phẩm DaeWoong. DW-EGF là yếu tố tăng trưởng của biểu bì da và nó được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty DaeWoong. Vào năm 1991, hãng dược phẩm DaeWoong đã bỏ rất nhiều thời gian để nghiên cứu ra hEGF, loại hEGF này được tạo ra giống như loại EGF đã có sẳn trong cơ thể con người. Và vào năm 2001, họ đã sản xuất thành công chất EGF để dùng cho dược phẩm. DW-EGF là sản phẩ m đầu tay và EGF là chất duy nhất được tổ chức y tế thế giới, WHO, công nhận.

Q. DW-EGF là nguyên liệu đáng được tin tưởng hay không?

A. Tất cả sản phẩm của DW-EGF đã được công nhận từ FDA và những loại mỹ phẩm này cũng được công nhận từ KFDA qua phương pháp thí nghiệm trên da và kiểm tra coi da có bị dị ứng hay không. Kết quả đã chứng minh, đây là một sản phẩm tốt trong việc ngăn ngừa vết nhăn và an toàn để sử dụng trên da. DW-EGF đã có 34 bằng sáng chế từ 23 quốc gia, do đó, chúng ta có thể tin tưởng về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm này.

Q. Cellisys EX là gì?

A. Cellisys EX là một loại mỹ phẩm rất nổi tiếng do tính an toàn và hiệu quả cao vì có chứa thành phần EGF. Dưỡng chất EGF có thể giúp ngăn ngừa nếp nhăn, tăng cường độ đàn hồi cho da và duy trì một làn da tươi mát và căng mịn. Phương pháp này đã được nghiên cứu và phát triển với kỹ thuật công nghệ sinh học do viện nghiên cứu khoa học của công ty DaeWoong sáng chế ra.

Q. Ai có thể sử dụng Cellisys EX?

A. Cellisys EX có thể dùng cho những người ở độ tuổi 20 và độ tuổi 50 trở lên. Đây là sản phẩm rất thích hợp cho những ai muốn ngăn ngừa vết nhăn và ngăn ngừa lão hóa cho da. Kết quả lâm sàng đã cho thấy, Cellisys EX sẽ có hiệu quả xuất sắc khi dùng cho da khô, da thiếu độ đàn hồi, da xám vì thiếu những dưỡng chất cần thiết, da đang bị nhăn và lỗ chân lông trên da quá to v.v...

Q. Cellisys EX có hiệu quả gì cho da?

A. Cellisys EX giúp làm mờ vết nhăn trên khuôn mặt, giảm bớt nếp nhăn xung quanh vùng mắt, cải thiện làn da sần sùi, duy trìđộ ẩm, phục hồi sức sống cho da, giúp da có độ đàn hồi, trắng mịn, tươi sáng v.v...

Q. Khi nào thì sản phẩm Cellisys EX mới có thể cho thấy kết quả?

A. Sau khi sử dụng khoảng 4 tuần lễ thì bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da một cách rõ rệt. Kết quả lâm sàng đã chứng minh, 81.8% số người sử dụng qua sản phẩm này đã thấy làn da của mình ẩm ướt hơn, 72.7% cảm thấy da của họ được căng mịn hơn, và 81.8% phát hiện vết nhăn đã giảm đi một cách đáng kể. Cũng có một số người với làn da mệt mỏi và khô cằn, chỉ dùng qua một ngày đã cho biết, làn da của họ đã được mịn màng và tươi mát hơn lúc trước.

Q. Bộ mỹ phẩm Cellisys EX bao gồm những gì?

A.UMEKEN presents Cellisys EX Set Package – 4 Weeks Intensive Care System as follow:

1. Cellisys EX Wrinkle Solution Skin Softener – Giúp loại bỏ lớp sừng trên da, làm mềm da và phục hồi lại tuổi xuân từ làn da mệt mỏi.
2. Cellisys EX EGF Intense Mask – Mặt nạ dưỡng ẩm cho da, có chứa dưỡng chất DW-EGF phong phú nhất, giúp da căng mịn và tươi mát.
3. Cellisys EX Wrinkle Solution Concentrating Essence – Cung cấp những dưỡng chất quý hiếm cho làn da đang bị lão hóa bằng loại serum tốt nhất.
4. Cellisys EX Wrinkel Solution Emulsion – Bổ sung dinh dưỡng và giữ ẩm cho da, điều chỉnh sự cân bằng của dầu và độ ẩm, giúp cho da được khỏe và đẹp.
5. Cellisys EX EGF Wrinkle 29 Activator – đây là một loại activator dành cho da nhạy cảm và khô, giúp da phục hồi lại độ đàn hồi, làm da căng mịn và ngăn ngừa những vết nhăn.
6. Cellisys EX EGF Wrinkle Solution Cream – Kem dưỡng da cho hiệu quả đáng ngạc nhiên từ bên trong.