• Receive 1 Free Gift when spending over $150
    OR
  • Buy 3 at $135 ea
    Buy 5 at $125 ea

Nattokinase (plus Fucoidan) / Dùng khoảng 2 tháng (60 bao)

$150.00
1052NATO
Còn hàng
+
Số lượng giảm giá của chúng tôi:
Số lượng 3+ 5+
Giá $135.00 $125.00
Thêm vào danh sách yêu thích


Lám Máu Khỏe Mạnh Ðem Lại Một Cuộc Sống Vui Tươi
Nattokinase (plus Fucoidan)
Key Benefits
Nattokinase, là enzim phân tán chất đạm của vi khuẩn que mà chiết xuất từ Natto, tương đậu của Nhật, có khả năng làm tan máu đặc, và do đó, có hiệu quả tốt trong việc phòng trừ những bệnh liên quan đến tim và mạch máu. Hơn nữa, vì lưu thông máu trở nên tốt nên cũng giúp cho việc giảm đau. đặc biệt, có nhiều người phát bệnh liên quan đến tim vào giữa đêm, lý do là vì trong khi ngủ, việc lưu thông máu trở nên chậm lại, nên có tắc nghẽn. cho nên nếu dùng Nattokinase Umeken trước khi ngủ thì sẽ có hiệu quả lớn hơn. Hơn nữa, chất lexithin có trong Nattokinase đóng vai trò quan trọng là ngăn cholesterol xấu, và cũng cải thiện việc lưu thông máu, nên giúp giảm bớt sự đau đớn.
 
NGƯờI CầN DÙNG NATTOKINASE
• Người có khả năng mắc bệnh của người lớn tuổi như bệnh tim, cao huyết áp, bệnh tiểu dường, cholesterol.
• Người có di truyền bệnh về mạch máu.
• Sau khi bị tai nạn giao thông, để hồi phục nhanh.
Bây Giờ Là Thời Ðại Lên Men!
Nhật bản là xứ sở của lên men. Sản phẩm lên men của Umeken ở nhật bản, là nơi nổi tiếng về lên men trong 60 năm ở Nhật bản!
Sữa chua hay uống ở ngôi làng sống thọ trên thế giới, rượu vang và tương đậu là tốt, cho chống lão hóa và chống ung thư, và KimChi đều là thực phẩm lên men. Lên men thì nói đến quá trình làm nên thành phần tốt cho sức khỏe bằng cách là vi sinh vật phân ly và làm thay đổi chất hữu cơ bằng Enzim của mình. Thông qua lên men, hiệu quả của thành phần chứa trong chất hữu cơ tăng gấp 2 lần, và vi khuẩn lên men làm vỡ phân tử của thành phần, vì bằng cách đó, mà hấp thu nhanh hơn và nhiều hơn đến nơi sâu hơn của tế bào. Hơn nữa, kết quả thí nghiệm được cho thấy là quá trình lên men thì cũng bỏ đi thành phần chất độc trong chất hữu cơ
Nattokinase’s effect on reducing blood clot
     
máu đã cho vào nước muối sinh lý   máu mà Nattokinaseđã cho vào   mao mạch của bệnh nhân vì bệnh tăng lipi-huyết   mao mạch sau khiđã dùng Nattokinase
 
DIRECTION
96g (1.6g X 60)Take 1 packet a day
These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration.
This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.
 

"The content of consumer reviews is the sole responsibility of the reviewing consumer. Umeken, U.S.A. does not write consumer reviews or compensate consumers who provide them, and those reviews do not necessarily represent the views of Umeken, U.S.A. No consumer reviews have been evaluated by the Food and Drug Administration, and this product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease."

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Recommended for you$499.00
Hiệu Quả Ðáng Ngạc Nhiên Của 9 Loại Nấm Tốt Nhất


$88.00
Chỉ dùng 6 viên mỗi ngày, thân thể của người phụ nữ sẽ xinh đẹp trở lại!