Okinawa Zedoary / Dùng khoảng 1 tháng (60 bao)


 

$88.00

1010OKNZ
In stock
+
UMEKEN Okinawa Zedoary dành cho những người có những triệu chứng sau:


① Biếng ăn


② Đau bụng


③ Bị khó tiêu


④ Thường xuyên bị nôn mửa


⑤ Dễ bị ngộ độc thực phẩm
3 thành phần chính của UMEKEN Okinawa Zedoary
Zedoary

* Zedoary đã được sử dụng lâu năm như là một loại dược thảo trong y học đông y, được biết đến trong việc làm giảm chứng chướng bụng và rối loạn tiêu hóa. Zedoary còn có ích trong việc điều trị các vấn đề tiêu hóa như bệnh đầy hơi, ợ hơi, tiêu chảy, đau bụng, đau dạ dày và hơi thở hôi.


Đặc trưng của UMEKEN Okinawa Zedoary

* UMEKEN Okinawa Zedoary có tính hòa tan trong nước rất nhanh và tỷ lệ hấp thụ thì rất tuyệt vời. Zedoary thường được trồng ở phía nam Okinawa tại Nhật Bản, đây là một nơi rất nổi tiếng để trồng ra Zedoary. Đặc biệt Zedoary được trồng tại các nông trại riêng của Umeken và được sản xuất độc quyền tại nhà máy của UMEKEN.
Bắp cải lên men

* Bắp cải có chứa rất nhiều dinh dưỡng như vitamin, chất xơ, canxi v.v...Một trong những dinh dưỡng được tìm thấy trong bắp cải là Vitamin U., rất hữu hiệu trong việc phòng ngừa các bệnh của đường tiêu hóa, làm giảm bệnh viêm dạ dày và giảm bớt những căng thẳng trong cuộc sống. Nên bắp cải lên men bao gồm Vitamin U là một dưỡng chất rất thích hợp cho người bị bệnh khó tiêu, bị viêm dạ dày hoặc bị đau dạ dày.


Tại sao gọi là Vitamin U?

* S-Methyl Methionine còn được gọi là Vitamin U. Vào năm 1950, tiến sĩ Garnett Cheney của trường đại học Stanford đã phát hiện ra Vitamin U, một chất có khả năng điều trị vết thương ở niêm mạc đối với những bệnh nhân bị bệnh về đường tiêu hóa như viêm dạ dày hoặc loét dạ dày. S-Methyl Methionine còn có khả năng giúp tăng cường và chữa lành các màng nhầy của dạ dày, đồng thời còn ngăn chặn chứng loét dạ dày.
Mướp đắng

* Mướp đắng, còn được gọi là khổ qua, giúp chúng ta sống thọ và rất có lợi cho sức khỏe. Đây là một loại thực phẩm nổi tiếng được người dân tại Okinawa, Nhật Bản ăn mỗi ngày. Cùng với sự hữu dụng của mướp đắng, Okinawa được coi là một trong những thị trấn rất nổi tiếng trên thế giới với tuổi thọ cao. Vị đắng chứa trong mướp đắng có khả năng bảo vệ niêm mạc của đường tiêu hóa và làm tăng cảm giác thèm ăn. Mướp đắng cũng chứa rất nhiều dưỡng chất giúp làm sạch máu và ổn định huyết áp. Nên mướp càng đắng thì hiệu quả của nó sẽ càng cao, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, mướp đắng còn chứa một số lượng lớn của insulin thiên nhiên và chất charantin, giúp giảm bớt lượng đường trong máu bằng cách đốt cháy lượng đường dư thừa trong gan.
 

DIRECTION

60g (60 packets) 1 month supply. / Take 2 packets daily.

* These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration.
   This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.

“The content of consumer reviews is the sole responsibility of the reviewing consumer. Umeken, U.S.A. does not write consumer reviews or compensate consumers who provide them, and those reviews do not necessarily represent the views of Umeken, U.S.A. No consumer reviews have been evaluated by the Food and Drug Administration, and this product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.”

No posts found