Shiny Hair Treatment 250ml

$35.00
1171SHAIR
Hết hàng


Shiny Hair

Professional use hair coating treatment.

Đây là dầu xả chuyên dùng ở tiệm làm tóc với nguyên lý phủ Amino Sealant, bổ sung nước trên tóc. Sản phẩm cung cấp độ ẩm cho tóc bị thương tổn bởi uốn hay nhuộm nên không chỉ làm hồi phục tóc thôi mà sợi tóc sẽ có sức đàn hồi và trở nên đẹp hơn. Có 14 loại thành phần, khác nhau không cảm thấy khó chịu, duy trì nước trong tóc đến 48 tiếng, nên có thể giữ được cảm giác tóc mượt mà suốt cả ngày.

 


What is Total Hair care Line?

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc không phải chỉ là việc nhuộm tóc đơn giản thôi mà là hệ thống chăm sóc tóc, và nhuộm tóc “đẹp và khỏe”. Sản phẩm này được sản xuất ở công ty dược Dong Sung, là công ty sản xuất thuốc nhuộm tóc tốt nhất Hàn Quốc, sản phẩm được bán ở Umeken. Đây là sản phẩm tốt nhất để chăm sóc da và tóc khỏe đẹp cho khách hàng.

 

DIRECTION

$35 / 250ml


"The content of consumer reviews is the sole responsibility of the reviewing consumer. Umeken, U.S.A. does not write consumer reviews or compensate consumers who provide them, and those reviews do not necessarily represent the views of Umeken, U.S.A. No consumer reviews have been evaluated by the Food and Drug Administration, and this product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease."

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Recommended for you$499.00 $449.00
Hiệu Quả Ðáng Ngạc Nhiên Của 9 Loại Nấm Tốt Nhất


$88.00
Chỉ dùng 6 viên mỗi ngày, thân thể của người phụ nữ sẽ xinh đẹp trở lại!